Cắt thiệp cưới bằng máy cắt giấy laser

475

Thiệp giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi. Không chỉ đơn thuần là chiếc thiệp cưới, thiệp chúc mừng…mà hiện nay, thiệp giấy trở nên đa dạng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có bao giờ thắc mắc làm thế nào để tạo thiệp giấy với số lượng lớn? Họ tạo ra các loại thiệp giấy bắt mắt bằng cách nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Cắt thiệp cưới bằng máy cắt giấy laser
Thiệp cưới được cắt bằng máy cắt giấy laser

Các phương pháp cắt thiệp cưới

Nếu để ý kỹ bạn sẽ rất dễ nhận thấy hiện nay đa phần những sản phẩm thiệp cưới đều sử dụng công nghệ cắt laser với các sản phẩm máy cắt mini để cắt tạo hình trên thiệp.

Ngoài việc sử dụng máy cắt laser để cắt thiệp cưới, để tạo hình trên thiệp cưới thì còn có thể cắt thiệp bằng phương pháp thủ công, bằng máy dập đã tạo khuôn sẵn.Tuy nhiên với phương pháp cắt tay thủ công không mang lại hiểu quả cao, chỉ có thể làm nhỏ lẻ, cho ra các loại thiệp cưới đơn gian. Còn phương pháp dập thì công đoạn tạo khuôn phức tạp, khó thay đổi mẫu cắt, khó cạnh tranh về mẫu mã và kiểu dáng trên thị trường.

Cắt thiệp cưới bằng máy cắt giấy laser
Thiệp cưới được tạo ra bằng các phương pháp nào?

Chính vì thế, việc cắt thiệp cưới sử dụng phương pháp cắt bằng máy laser được sử dụng phổ biến hơn cả bởi phương pháp này mang lại hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí và cho chất lượng vượt trội, với nhiều mẫu mã thiệp từ đơn giản đến phức tạp.

Ưu điểm của thiệp cưới làm từ máy cắt giấy laser

Cắt thiệp cưới bằng máy cắt giấy laser
Thiệp cưới được cắt bằng máy cắt laser đẹp mắt và ấn tượng

Với máy cắt giấy laser, bạn có thể tha hồ sáng tạo, thiết kế các mẫu thiệp cưới ấn tượng, độc đáo và biến chúng thành hiện thực.

Thiệp cưới được cắt bằng máy cắt giấy laser mang lại những ưu điểm sau:

  • Thiết kế độc đáo
  • Mẫu mã đa dạng
  • Đường cắt chính xác, sắc nét đến từng milimet
  • Đường viền thiệp cưới không bị cháy cạnh hoặc bavia
  • Tạo ra thiệp cưới có tính đồng bộ, hàng loạt với số lượng lớn.

Mua máy cắt giấy laser ở đâu chất lượng?

An Khánh hiện là đơn vị chuyên bán máy khắc laser, cung cấp các dòng sản phẩm máy cắt giấy chính hãng, chất lượng. Máy cắt giấy laser tại An Khánh được rất nhiều các đơn vị lựa chọn để làm dịch vụ cắt thiệp cưới, cắt thiệp mời, thiệp mừng, các loại thiệp như thiệp giáng sinh, thiệp tình nhân, thiệp trang trí, thiệp giấy 3D…

Cắt thiệp cưới bằng máy cắt giấy laser
3 dòng máy cắt giấy mini tại An Khánh

Các loại thiệp giấy trên thị trường hiện nay chủ yếu là thành phẩm từ chiếc máy cắt laser. Máy cắt laser nói chung và máy cắt giấy tại An Khánh nói riêng cho đường cắt với độ chính xác cao, gần như tuyệt đối, khả năng cắt những chi tiết cực nhỏ, cắt tỉ mỉ, tốc độ cắt cực nhanh đồng thời chi phí vận hành lại không hề cao.

An Khánh cam kết cung cấp máy khắc giấy chính hãng, chất lượng, bảo hành 24 tháng và miễn phí giao hàng, lắp đặt toàn quốc. Đến với An Khánh, bạn sẽ được lựa chọn nhiều dòng máy laser khác nhau, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và giá máy cắt giấy cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu bạn muốn mua máy cắt giấy laser thì An Khánh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of