Báo giá các dòng máy cắt khắc laser tại An Khánh

1030

Giá cả các loại máy móc công nghiệp và giá máy khắc cắt laser cũng không phải ngoại lệ. Chúng luôn được biến đổi và cập nhật theo công nghệ, theo thời gian và sự biến đổi này khiến cho không ít người tiêu dùng hoang mang. Để khách hàng không còn lo ngại, trăn trở về vấn đề giá thành sản phẩm máy laser, là một đơn vị kinh doanh thương mại máy khắc cắt laser, An Khánh xin đưa ra báo giá máy khắc laser cho mọi dòng máy khắc tại An Khánh.

Báo giá máy khắc laser mini An Khánh

Máy khắc laser mini hay còn được biết đến là máy khắc khổ nhỏ được dùng để cắt khắc các vật liệu có kích thước nhỏ hơn 60×40 cm.

Báo giá máy khắc laser mini An Khánh
Báo giá máy khắc laser mini An Khánh

Hiện nay, trên thị trường phổ biến 3 dòng máy khắc laser mini sau:

  • Máy khắc laser mini 3020: vùng làm việc 30x20cm
  • Máy khắc laser mini 3325: vùng làm việc 35x25cm
  • Máy khắc laser mini 6040: vùng làm việc 60x40cm

Bạn muốn nhận báo giá máy khắc laser mini nào? Giá thành của mỗi chiếc máy khác laser mini trên thị trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như thương hiệu máy laser, công nghệ sản xuất máy laser, đơn vị bán, chủng loại máy laser, mức công suất máy laser…Những yếu tố khác tác động đến giá của chiếc máy khắc laser, An Khánh xin nhắc đến một số gợi ý để bạn có thể kiểm soát được mức giá khi mua máy laser.

Vậy giá cụ thể của chúng là bao nhiêu? Giá máy khắc kể trên tại An Khánh là 16 triệu đồng với máy laser 3020; 20 triệu đồng là giá máy laser 3525;  30 – 50 triệu với máy 6040 tùy vào mức công suất.

Báo giá máy khắc laser khổ lớn An Khánh

Báo giá máy khắc laser khổ lớn An Khánh
Báo giá máy khắc laser khổ lớn An Khánh

Máy khắc laser khổ lớn làm việc được trên vùng có kích thước nhỏ hơn 130x250cm. Trong đó có 3 dòng máy khắc khổ lớn An Khánh được lựa chọn nhiều nhất, đó là:

  • Máy khắc laser 9060: khổ làm việc 90x60cm
  • Máy khắc laser 1390: khổ làm việc 130x90cm
  • Máy khắc laser 1325: khổ làm việc 130x250cm

Đối với máy khắc laser 6090, ở mỗi mức công suất 80w, 100w sẽ có giá tương ứng là 52 triệu  và 58 triệu. Còn với máy laser 1390 có giá 9o triệu và 95 triệu ứng với công suất 80w và 100w.

Báo giá máy khắc fiber kim loại

Đối với máy khắc fiber – dòng máy chuyên cắt khắc kim loại cũng có nhiều mức công suất khác nhau và giá thành tương ứng khác nhau. Máy fiber được sản xuất vô cùng cầu kỳ, phức tạp và cho ra dòng máy hoạt động mạnh mẽ, làm việc được trên các kim loại khác nhau với độ cứng, độ dày khác nhau. Bạn hãy liên hệ với An Khánh để được báo giá máy fiber tốt nhất nhé!

Báo giá máy khắc fiber kim loại
Báo giá máy khắc fiber kim loại

Với An Khánh, giá máy khắc laser luôn thấp hơn so với giá cả các đơn vị khác như Phan Long, Nam Sơn ít nhất là 4 triệu bởi An Khánh luôn nhập khẩu máy laser trực tiếp từ xưởng máy laser JK chính hãng, không qua bất cứ trung gian nào và cũng bán máy khắc trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

Máy khắc cắt laser được bạn lựa chọn không chỉ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, yêu cầu cắt khắc mà cũng phụ thuộc vào mức tài chính bạn có thể đầu tư vào chiếc máy laser. Những dòng máy khắc cắt laser giá rẻ mà chất lượng cao đang có mặt tại các showroom của An Khánh, chúng tôi hỗ trợ giá thành hết mức có thể đến khách hàng nhanh chóng sở hữu dòng máy khắc như ý.

Trên đây là báo giá máy khắc An Khánh để bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi, dao động thấp hoặc cao hơn theo giá thị trường.  Để cập nhật thông tin mới nhất về máy laser, bạn có thể theo dõi thông tin trên website chính của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được báo giá chính xác nhất!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of