Bạn đã sử dụng máy khắc laser đúng cách?

Bạn đang sở hữu máy khắc laser? Bạn đang muốn tìm hiểu về tính năng, công dụng của dòng máy khắc laser này. Vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây. Bạn sẽ biết được những thông tin hữu ích, có thể biết được cách sử dụng máy khắc laser như thế nào cho đúng cách nhất. Tất cả sẽ được những chuyên gia máy khắc laser An Khánh tóm tắt đầy đủ trong bài viết này.

Máy khắc laser 6040

Những điều cơ bản máy khắc laser

Dòng máy khắc laser là một trong những dòng máy gia công được đánh giá tốt nhất trong các dòng máy trên thị trường. Trong vài năm trở lại đây, những dòng máy khắc laser, máy khắc laser mini và máy khắc laser fiber kim loại có lượng tiêu thụ tốt nhất. Chúng ngày càng được sử dụng rộng rãi thay thế cho các dòng máy gia công trước đây. Tại vì sao lại nó được ưa chuộng và đến như vậy? Bởi vì những nguyên nhân sau đây:

 • Là dòng máy khắc laser giá rẻ, chính hãng nhập khẩu mang của thương hiệu Laser JK – Đài Loan – thương hiệu máy khắc laser nổi tiếng hàng đầu thế giới
 • Chất lượng máy khắc laser là tốt nhất, luôn được người dùng đánh giá cao.
 • Sử dụng bộ nguồn laser Fiber hoặc laser CO2 tùy vào mỗi dòng máy – đây là phương pháp gia công hiện đại nhất từ trước đến nay.
 • Tốc độ khắc nhanh chóng, chính xác, đường khắc khắc đẹp mắt. Sử dụng máy khắc laser JK của An Khánh chắc chắn sẽ đem lại năng suất chất lượng hiệu quả cao trong công việc.
 • Máy khắc laser chính hãng có khả năng khắc được trên nhiều bề mặt các loại vật liệu khác nhau. Có thể sử dụng để khắc trên cả chất liệu kim loại và các chất liệu phi kim khác nhau.
 • Quá trình sử dụng máy khắc laser không tiêu hao nhiều điện năng.
 • Máy hoạt động không gây tiếng ồn lớn, không tạo cảm giác khó chịu cho người tiêu dùng dùng.
 • Không thải ra khí độc hại, máy khắc laser cực kỳ thân thiện với môi trường.

Sử dụng máy như thế nào cho đúng cách?

Máy khắc dấu laser

Để sử dụng máy khắc laser, máy khắc laser fiber kim loại hiệu quả, an toàn và đảm bảo máy có tuổi thọ cao, bạn nhất định phải lưu ý:

 • Điều đầu tiên trước khi thao tác và sử dụng máy khắc laser, bạn cần xem xét nguồn điện áp sử dụng xem có ổn định hay không? Nếu không thấy có dấu hiệu điều gì bất thường thì bạn mới vận hành và sử dụng máy.
 • Thứ hai người dùng cần phải chú ý kiểm tra nguồn điện áp của máy khắc laser. Bởi vì khi nguồn điện của bị quá tải dẫn đến nguồn điện sản xuất ra cao hơn mức cho phép, làm cho năng lượng của tia laser phát ra bị giảm đi. Tất nhiên lúc này, khả năng cũng như chất lượng khắc trên bề mặt vật liệu bị giảm đi.
 • Tiếp theo, bạn nên sử dụng máy đúng với khả năng làm việc của nó. Không nên cho máy khắc laser hoạt động quá công suất trong nhiều giờ liên tục. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.
 • Điều cuối cùng bạn cần phải lưu ý chính là cần lau chùi vệ sinh cho máy khắc laser. Nên kiểm tra máy và đem đi bảo dưỡng định kỳ thường xuyên theo đúng hướng dẫn.

Hi vọng bài viết này đã mang lại nhiều thông tin hữu ích về việc sử dụng máy khắc laser. An Khánh – đơn vị bán máy khắc laser chất lượng số 1 và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Xem thêm: