Bạn biết gì về máy khắc mica mini?

may-khac-laser-tren-vi-da

Chất liệu mica thường được chế tạo thành những sản phẩm đa dạng, chất lượng được sử dụng phổ biến. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm chiếc máy khắc laser khắc mica để phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của An Khánh nhé.

Máy khắc mica mini là gì?

Bạn biết gì về máy khắc mica mini?

Máy khắc mica laser là thiết bị khắc laser trên vật liệu mica với những hình ảnh, hoa văn theo yêu cầu. Hiện nay khi nhu cầu gia công cắt khắc với độ sắc nét cao ngày càng nhiều thì những thiết bị như máy khắc mica công nghệ laser là thiết bị được nhiều người tìm đến. Với khả năng thực hiện khắc mica hiệu quả cho ra những sản phẩm đẹp mắt với độ tinh xảo, sắc nét, chính xác…đáp ứng được tiêu chuẩn người dùng.

Đối với máy khắc laser dùng để gia công cắt khắc trên mica thì việc chế tác tạo những sản phẩm với logo, hình ảnh, nội dung,… tại đó trở nên đơn giản, những nội dung khắc sắc nét và rõ ràng, điều này sẽ khẳng định giá trị của thành phẩm. Đồng thời bạn có thể khắc trên bề mặt mica những nội dung độc đáo, ý nghĩa là bạn muốn gửi muốn những người thân hay bạn bè của mình chỉ bằng máy khắc laser.

Một số loại máy khắc mica mini phổ biến

Máy khắc laser mini 3020

Đây là loại máy laser mini giá rẻ, sử dụng công nghệ laser CO2 với công suất thấp, phù hợp với việc gia công cắt khắc trên các vật liệu phi kim như: mica, gỗ, giấy, cao su… Với chiếc máy khắc laser mini 3020 có thể tạo ra được rất nhiều sản phẩm đẹp mắt khi khắc lên các vât liệu có sẵn.

Máy khắc laser mini 3525

Với những kích thước lớn hơn một chút thì máy mini 3525 là gợi ý số 1. Tương tự như máy khắc laser 3020, thì máy khắc laser mini 3525 cũng có thể cắt khắc được trên khá nhiều dạng vật liệu phi kim khác nhau. Máy khắc laser mini này tạo độ chuẩn xác cao đúng bản mẫu, đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Máy khắc mica này hoạt động với công suất lớn hơn nên tốc độ khắc cắt nhanh chóng và khắc được với khổ lớn hơn 350 x 250mm và được ứng dụng phổ biến trong các ngành quảng cáo, làm dấu, nội thất, sản xuất quà lưu niệm, khắc trên các nhãn mác…

Máy khắc laser mini 6040

Máy khắc laser mini 6040 được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp quảng cáo, nội thất, may mặc, quà tặng, cắt vải, đồ trang trí pha lê, cắt giấy thủ công, khắc cắt mica, sản xuất khung và các ngành công nghiệp khác….

Với một vài đặc điểm trên có thể giúp bạn phần nào có thể hiểu thêm về vai trò quan trọng mà máy khắc laser mini mang lại cho hoạt động sản xuất kinh doanh của con người.

Với những dòng máy khắc laser mini kể trên, công ty An Khánh đều cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm một địa chỉ cung cấp máy khắc laser mini thực sự uy tín, chất lượng mà giá thành rẻ thì hãy đến với An Khánh. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm và muốn biết thêm nhiều loại máy laser khác thì bạn hãy truy cập vào web: maykhac.vn của chúng tôi. An Khánh tự hào là công ty bán máy khắc laser chất lượng trên cả nước chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of