5 lý do nên đầu tư một chiếc máy cắt laser An Khánh

318

Công nghệ đang thay đổi từng ngày để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng cũng như độ tinh xảo của sản phẩm. Nếu như bạn là một nhà sản xuất và gia công trên các chất liệu, bạn có kế hoạch gì cho tương lai? Khách hàng của bạn đang mong muốn điều gì, đối thủ của bạn đang làm gì, họ đang dẫn đầu hay đang theo sau bạn? Tiềm lực sản xuất của bạn đang có gì? Bạn có nguy cơ sẽ bị đá ra khỏi thị trường nếu như không theo kịp xu thế.

Chúng tôi, một nhà cung cấp máy móc gia công chuyên nghiệp, một đơn vị bán máy cắt laser muốn gợi mở cho bạn một trong những giải pháp tối ưu, có thể giải quyết được một phần đáng kể trong các vấn đề trên đó là: Ứng dụng máy cắt laser vào gia công các chất liệu khác nhau. Và sau đây là những lý do mà bạn nên sử dụng công nghệ laser, khi thấy máy cắt laser An Khánh sẽ mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

5 lý do nên đầu tư một chiếc máy cắt laser An Khánh

Mang lại lợi thế cạnh tranh

Trong khi xung quanh bạn, các doanh nghiệp khác đang sử dụng những công nghệ cũ như máy cắt oxygas, máy cắt cơ, plasma, đột… còn bạn sở hữu một sản phẩm máy cắt laser thì điều gì sẽ xảy ra? Đó chính là bạn đi trước họ một bước, công nghệ của bạn vượt trội hơn hẳn và bạn sẽ tạo ra những sản phẩm tinh xảo, chính xác tuyệt đối, cao hơn hẳn so với các sản phẩm của họ. Và tất nhiên, lúc nào bạn có lợi thế cạnh tranh rõ rệt. Những khách hàng yêu cầu cao về sản phẩm chắc chắn sẽ tìm đến bạn thay vì các đơn vị sử dụng công nghệ sản suất lạc hậu.

Mang lại hiệu suất vượt trội

Một chiếc máy cắt mini công nghệ laser cho vận tốc cắt cao hơn hẳn các phương pháp cắt truyền thống đặc biệt là khi cắt vật liệu mỏng và các chi tiết phức tạp. Lấy ví dụ đơn giản máy cắt laser mini 3020 có thể cho tốc độ gia công lên đến 400mm/s. Chính vì thế, năng suất sản xuất tăng lên, chi phí nhân công sẽ giảm xuống, chi phí cho sản phẩm cũng nhờ đó giảm theo và tăng lợi nhuận.

5 lý do nên đầu tư một chiếc máy cắt laser An Khánh

Độ chính xác và chất lượng cắt hoàn hảo

Máy cắt laser ứng dụng công nghệ cắt bằng laser có cường độ cao cho phép tạo ra những vết cắt khắc đẹp và đường khắc cắt có kích thước cực nhỏ. Soi kĩ mạch cắt và bề mặt thiết diện cắt, cho dù bạn là người khó tính thì cũng sẽ cảm thấy hài lòng vì mức độ hoàn hảo của nó. Không cháy xém, không bavia, không biến dạng và thay vào đó là sự láng mịn như được mài giũa.

Tiết kiệm chi phí

5 lý do nên đầu tư một chiếc máy cắt laser An Khánh

Một máy cắt công nghệ laser có chi phí đầu tư tương đối lớn nhưng thực sự rất tiết kiệm.

  • Thứ nhất là máy có thể đảm đương nhiệm vụ của máy xén tôn, máy khắc, máy đột, máy cắt plasma/oxigas CNC…rất nhiều chức năng chỉ trong môt dòng máy.
  • Thứ hai, chi phí vận hành cho máy cắt laser – máy cắt gỗ mini cũng như các dòng máy khác không quá cao, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm phôi.
  • Ngoài ra khả năng làm việc 24/24 với tính tự động hóa cao, chỉ cần sự điều khiển của duy nhất một nhân công nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
  • Và cuối cùng không thể bỏ qua đó chính là sản phẩm tạo ra bởi máy cắt laser đẹp hơn nên có giá cao hơn, mang về lợi nhuận nhiều hơn cho đơn vị của bạn.

Thân thiện với môi trường

Máy cắt laser làm việc không tạo ra quá nhiều khói bụi nhờ thiết bị hút và lọc khói bụi. Máy laser vận hành cũng không quá ồn như máy đột và máy cắt thủy lực. Chính vì thế chúng được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường, mang lại một môi trường sản xuất sạch sẽ, trong lành.

Còn lý do gì mà bạn từ chối dòng máy cắt laser tuyệt vời này?

>>> Giá máy cắt giấy

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of