Máy laser 6040 cắt mica

294

Máy laser 6040 cắt mica

  • Cắt mica hay khắc mica được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo, đặc biệt lĩnh vực quà tặng, mica được sản xuất rất tinh xảo. Ngành quảng cáo hay quà tặng đòi hỏi độ sắc nét, độ mịn của vết cắt……. từ những yêu cầu trên, công nghệ laser được lựa chọn là giải pháp tốt nhất cho việc gia công mica. Với độ mảnh gần như không nhìn thấy của tia laser đem lại những sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn gẫy gọn, không tạo vết hằn, không tạo ba via, không dính bám phôi…….. . Hiện nay, máy laser 6040 là dòng máy hạng trung có gần như đầy đủ option của một chiếc máy công nghiệp nhưng lại có giá thành rất thấp.
  •  Như bạn đã biết máy khắc laser 6040 gia công được trên tất cả vật liệu phi kim và đặc biệt khắc cắt mica là thế mạnh hàng đầu. Nếu bạn là doanh nghiệp hay chủ cơ sở sản xuất và kinh doanh các mặt hàng được gia công từ mica thì lựa chọn hàng đầu về một chiếc máy đa năng vừa có khả năng khắc và cắt là lựa chọn hàng đầu. Với tia laser đi qua mica không để lại vệt đi, không tạo góc cạnh mà hoàn toàn trơn mịn như bề mặt của chính tấm mica. Hơn nữa, sử dụng laser trong sản xuất mica thành phẩm giúp tiết kiệm thời gian gia công, máy móc nhỏ gọn, sản phẩm đẹp và rất mịn, giá thành đầu tư thấp. Dựa vào những yếu tố trên mà dòng máy laser vẫn luôn dẫn đầu trong việc gia công mica thành phẩm.

 

may-laser-6040-cat-mica

Khả năng cắt mica của máy laser 6040

  • Ở trên, An Khánh đã giúp quý khách có cái nhìn tổng thể về sự đa năng, cũng như sự khả thi khi đầu tư máy laser cho việc gia công mica. Ở phần này, An Khánh xin được tư vấn chi tiết hơn về công năng của máy laser 6040 đối với mica và các vật liệu phi kim nói chung. Trước hết, máy laser làm việc được với tất cả các vật liệu phi kim trong đó có mica. Laser vừa khắc và cắt vật liệu bình thường với sợi tia nhỏ hơn sợi tóc. Máy laser 6040 có tích hợp bàn nâng hạ nên có thể khắc các vật liệu có độ dầy khác nhau như mica 2mm hay mica 15mm vẫn khắc bình thường. Máy 6040 có khả năng tích hợp con quay để khắc và cắt các vật liệu tròn, hình trụ dễ dàng. Nếu sản phẩm của quý khách dạng trụ tròn thì đây cũng là vấn đề mà quý khách cần lưu tâm. Nói chung máy laser 6040 là một chiếc máy đa năng khắc cắt trên mọi chất liệu phi kim và An Khánh sẽ nói kỹ hơn về cách lựa chọn công suất của máy để đáp ứng nhu cầu trong quá trình sử dụng:
  • Máy laser 6040 được tích hợp với rất nhiều công suất như 40w, 50w, 60w, 80w, 100w, 120w. Công suất của máy tăng dần cũng đồng nghĩa khả năng cắt mica của máy cũng tăng theo. Ví dụ: Mica cần cắt của chúng ta có độ dầy 2mm-4mm thì chỉ cần công suất 40w là làm việc đạt yêu cầu. Nếu mica 4mm-6mm thì chúng ta nên chon 60w và 6mm-8mm hay 8mm-12mm thì lựa chọn hàng đầu và phổ biến là 80w. Nhưng quý khách cần lưu ý: sự lựa chọn trên là tiêu chuẩn của nhà sản xuất cũng như của An Khánh đưa ra để quý khách nắm bắt được. Nhưng cũng không phải 40w là không cắt được mica 12mm đâu nhé.
  • Để 40w cắt được 12mm thì chúng ta cần cắt nhiều lần và sau mỗi lần thì vết cắt sẽ sâu hơn đến khi đứt tấm mica. Việc làm trên sẽ khiến chúng ta mất nhiều thời gian sản xuất, ống phóng laser làm việc hết năng suất sẽ khiến tuổi thọ ống phóng giảm ( Cách kéo dài tuổi thọ ống phóng laser An Khánh sẽ viết một bài cụ thể riêng ). Vì vậy chúng ta cần lựa chọn công suất hợp lý theo độ dầy mica mà sản xuất thường xuyên. Ví dụ: Mica 6mm được sản xuất chủ yếu thì chúng ta nên chọn công suất 60w-80w và những khi cần cắt mica 10mm-15mm thì chúng ta sẽ lại cắt 2-3 lần để cắt đứt. Như vậy, chúng ta đáp ứng được mica 6mm nhưng vẫn gia công mica 10-15mm khi có đơn hàng. Chúng ta sẽ giảm được số tiền đầu tư ban đầu mà vẫn đảm bảo công việc.
  • Hy vọng bài viết giúp được phần nào cho những khách hàng đang tìm hiểu về công nghệ laser khắc cắt mica hay chưa biết lựa chọn công suất phù hợp với công việc của mình.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của An Khánh ! 

CHIA SẺ
Bài viết trướcMáy cắt laser 6040
Bài kếMáy laser 3525

BÌNH LUẬN