Máy khắc laser

107

Máy khắc laser là thiết bị sử dụng nguồn laser để khắc trên các vật liệu khác nhau nhằm tạo nên những sản phẩm phục vụ nhu cầu người dùng hiện nay. Vậy vai trò cũng như tính năng của máy khắc laser là gì? Bạn có thể xem qua những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

1, Máy khắc laser là gì?

Máy khắc laser là thiết bị sử dụng công nghệ laser hội tụ vào một điểm tại đó năng lượng sẽ tăng lên nghìn độ C để đốt cháy mọi vật liệu, sức nóng cao cùng với bước sóng tạo ra khác nhau sẽ tạo nên những đường nét, hình ảnh như mong muốn của người sử dụng trên mọi vật liệu.  Máy khắc laser hiện nay được ứng dụng với tất cả các loại vật liệu khác nhau, người sử dụng chỉ việc kết nối máy khắc laser với máy tính rồi cài phần mềm thiết kế vào máy tính và lập trình sẵn để máy khắc laser tự điều khiển hoạt động cho ra những sản phẩm tốt nhất.

may-khac-laser

2, Tính năng của máy khắc laser

Do máy khắc laser có thể thích hợp với tất cả những loại vật liệu hiện nay, thời gian thực hiện trên vật liệu nhanh chóng, chỉ cần vài phút là hoàn thành xong, nhanh chóng hơn những thiết bị khác do đó được nhiều người tin dùng và sử dụng bao gồm những tính năng sau:

_Làm quảng cáo, khắc mica: máy khắc laser có thể khắc cắt dễ dàng trên nhiều vật liệu như gỗ, mica,… nó cố thể khắc chữ hay làm bảng rất hiệu quả vì máy khắc laser sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm làm bảng và khắc chữ mà độ chính xác cao hơn hẳn so với phương pháp khác.

_Khắc con dấu: sử dụng máy khắc laser là cách để khắc dấu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, sử dụng thiết bị vừa nhanh chóng, an toàn, thao tác đơn giản thuận tiện để cho ra những sản phẩm con dấu chất lượng giá thành rẻ. Vì vậy khách hàng có thể lấy được con dấu tại lúc đó là không mất quá nhiều thời gian, sản xuất con dấu ra thường có độ bền cao, độ liền mực rất tốt.

_Trang phục may mặc: máy khắc laser hiện nay có thể thực hiện dễ dàng và hiệu quả với các chất liệu như vải, da những thao tác cắt laser nhanh chóng với độ chính xác cao, Bạn chỉ việc điều khiển lệnh trên máy tính rồi lưu lại là máy khắc laser sẽ tự động thực hiện theo yêu cầu sẵn. Do vậy máy khắc laser được ưa chuộng tại những cơ sở thời trang hiện nay.

3, Ưu điểm khi dùng máy khắc laser

_Máy khắc laser sử dụng đơn giản, có kết  nối với máy tính nên bạn chỉ việc thao tác và viết lệnh sẵn trên máy tính là máy sẽ tự làm theo những gì mình cần, thuận lợi và dễ dàng khi sử dụng hơn.

_Thời gian khắc laser trên vật liệu nhanh chóng, chỉ cần vài phút là hoàn toàn những sản phẩm được khắc chế tinh xảo, chính xác.

_An toàn với người sử dụng

_Những sản phẩm được làm bằng máy khắc laser đều có những chi tiết và đường nét tinh tế, độ bền cao, chất lượng đến chi tiết nhỏ nhất. Phát triển những lĩnh vực máy móc hiệu quả hơn.

4, Máy khắc laser uy tín tại đâu?

Bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu về máy khắc laser mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu và địa chỉ cung cấp máy khắc laser uy tín ở đâu là tốt nhất vậy thì máy khắc laser An Khánh sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Là địa chỉ máy khắc laser hàng đầu hiện nay, với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, kèm theo những ưa đãi từ đơn vị sản xuất. Nhân viên tư vấn khách hàng của An Khánh sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn những thắc mắc đang có. Địa chỉ liên hệ: Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587.