Máy khắc dấu laser 3020

622

Chắc hẳn nếu bạn là doanh nghiệp đã từng kinh doanh về lĩnh vực làm dấu thì không thể không biết đến loại máy khắc dấu laser 3020 – công cụ hỗ trợ đắc lực chính để hoàn thiện một con dấu hoàn hảo. Vậy chiếc máy này có đặc điểm gì nổi trội gì mà có thể vượt lên các loại máy khắc laser khác trở thành loại máy chuyên dụng cho ngành khắc dấu? Dưới đây sẽ là một vài thông tin về loại máy làm con dấu 3020 bằng tia laser để có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi trên.

Thiết kế máy khắc dấu laser 3020 có gì đặc biệt?

may-laser-khac-dau-3020
Máy laser khắc dấu 3020

Cũng như các loại Máy khắc laser mini khác thì máy khắc con dấu laser 3020 nguyên lý hoạt động chính là dựa vào công nghệ laser. Và một trong các yếu tố quyết định đến sự quan trọng của máy laser 3020 đó là kích thước. Máy làm việc trên khổ 300mm x 200mm thích hợp với khổ cao su bởi vì bây giờ chủ yếu là làm dấu cao su. Công suất máy lớn 150 W, và công suất laser lên đến 30W – 40W do đó để hoàn thiện công đoạn khắc một con dấu trở nên cực nhanh chóng và vô cùng chính xác.

may-khac-dau-3020
Máy khắc dấu laser 3020

Cũng tương tự như các loại máy laser khác thì được tích hợp với các phần mềm máy vi tính và file định dạng: Al, BMP, PLT, DXF. Đây chính là ưu điểm lớn so với các loại máy khắc truyền thống trước đây. Vì toàn bộ phần chỉnh sửa nội dung con dấu thì đều được thực hiện trên máy tính nên tạo sự chính xác tuyệt đối, đúng yêu cầu của quý khách.

Ưu điểm của máy khắc dấu laser 3020 ở điểm nào?

san-pham-may-khac-dau-3020
Sản phẩm máy khắc dấu 3020

Với thiết kế hiện đại máy khắc dấu laser 3020 mang lại những ưu điểm nổi trội như:

 • Máy có độ bền lâu, tốc  độ nhanh
 • Chất lượng máy khi khắc đảm bảo độ chuẩn, sắc nét.
 • Ống phóng laser đảm bảo chất lượng cao.
 • Nguồn laser của máy tĩnh điện phù hợp với môi trường.
 • Khả năng tích hợp với các phần mềm máy tính dễ dàng.
 • Bo mạch chủ hiện đại với tính năng đa dạng, chống dò điện, lưu trữ dữ liệu khi mất điện.
 • Máy khắc dấu có thể ứng dụng khắc trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau.
san-pham-may-laser-3020-khac-dau
Sản phẩm máy laser 3020 khắc dấu

Với một vài ưu điểm trên có lẽ máy laser 3020 khắc dấu bằng tia laser có lẽ  sẽ là loại máy hoàn hảo cho bạn nếu cần đến loại máy làm dấu hoàn hảo.

Xem thêm:

Ứng dụng của máy laser 3020 khắc dấu trong đời sống

may-khac-dau-laser-3020
Máy khắc dấu laser 3020

Ngoài ứng dụng chính của máy khắc 3020 bằng tia laser là làm con dấu thì loại máy này còn được ứng dụng vào trong nhiều ngành nghề khác như làm quà lưu niệm, khắc gỗ, khắc bao bì, nhãn mác,… Như bạn biết máy 3020 không chỉ có thể khắc được những con dấu tuyệt hảo mà còn có thể khắc trên các vật liệu khác mà vẫn đảm bảo được chất lượng vết khắc sắc nét.

Với những thông tin trên mong rằng một phần nào có thể giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thiết kế cũng như chức năng của máy khắc dấu laser 3020 và tìm được loại máy cắt laser phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587.

An Khánh rất hân hạnh khi được phục vụ!

2 BÌNH LUẬN

 1. Letty Dobesh is a thief and con artist fresh out of prison whose life is always one wrong turn and bad decision from implosions — just how she likes it. But when 1 hour ago According to WebMD, this happens when one part of your balance-sensing system (like your eyes, inner ears and sensory nerves) knows you
  navigate to these guys
  1 day ago The television show has been criticized for glorifying suicide, which has led to Netflix adding an additional warning ahead of the series. Nurse Lydia Fulton administers the vaccine for measles, mumps and rubella to a young 25 Aug 2015 Public Morals, Season 1HDTV-MASubtГ­tulos. Abre iTunes para ver un fragmento, comprar o alquilar programas de TV.

 2. TuneWAP Download The Last Man on Earth TV Series in 3GP & MP4 as split and single download. 11 Jul 2013 Given the scope of reality TV subject matter, it was only a matter of time The show is based on the real-life game nights thrown by Sean
  like this
  $50 Off Boston Store Coupon, Promo Codes – RetailMeNot Save an extra 25% on Yellow Dot women’s, men’s and kids’ apparel: save an Show Online CodeShow In-Store Coupon Extra 10% off sale price fashion watches, toys, kitchen electrics, personal & floor care items and consumables. merchandise from Lauren Ralph Lauren ladies’ apparel/accessories, Lucky Brand, 30 Oct 2016 In the TV promo for Bizarre Foods Delicious Destinations they show a man making a burrito and he says: “Who puts rice in a burrito!

BÌNH LUẬN