Máy khắc dấu cao su bằng tia laser

194

Hiện tại có rất nhiều dòng máy khắc dấu cao su trên thị trường, nhưng loại máy được các đơn vị tin dùng vẫn là dòng “máy khắc dấu cao su bằng tia laser” sử dụng tia laser cacbondioxit. Ở bài viết này tôi sẽ mang tới cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích về dòng máy khắc dấu đặc biệt này, giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về máy cũng như công dụng của máy.

Đặc điểm của máy khắc dấu cao su bằng tia laser

Máy khắc dấu laser

 

may-khac-dau-3525-6Đây là dòng máy chuyên dụng để khắc dấu cao, ngay cả nhà sản xuất, trước đây cũng thiết kế cấu tạo và công suất nhằm mục đích khắc dấu cao su và dấu gỗ. Theo quy chuẩn tấm cao su được dùng là loại cao su chịu dầu có kích thước khổ A4, dày 2,3mm. Đây là loại cao su đặc biệt có tỉ lệ và tỉ trọng thích hợp cho việc khắc bằng tia laser.

Cấu tạo máy khắc dấu cao su bằng tia laser( máy khắc dấu laser)

  • Khung bệ vững chắc cho phép khắc cao su ở tốc độ cao nhưng vẫn ổn định, không rung, không vấp. Toàn bộ phần khung được phay bằng máy CNC công nghiệp nên có độ chính xác cao. Ở những mẫu gần đây, nhà máy đã mạ vàng cho toàn bộ phần khung bệ nhằm tránh bị ăn mòn, gỉ sét và cũng phần nào khiến chiếc máy trở nên bắt mắt hơn.
  • Sử dụng động cơ bước chính hãng, có hành trình và độ chính xác tuyệt đối. Bởi vậy, nhữ

    nhiều con dấu cao su có nội dung phức tạp cũng đều được khắc đầy đủ, chính xác đến 0.001mm. Đây là loại động cơ không chổi than nên có tuổi thọ và hành trình tuyệt đối chính xác.

  • Khắc dấu cao su ngoài việc đòi hỏi chính xác thì nhu cầu khắc dấu đẹp và sắc nét cũng rất quan trọng. Sử dụng ống phóng laser của Zn – một đơn vị hàng đầu về thương hiệu ống phóng laser của Đại Lục – khiến đường nét nội dung nhỏ trên con dấu được thể hiện chính xác nhất dưới sức mạnh và độ siêu mảnh của tia laser.
  • Máy được hỗ trợ vòi thổi khí, đây là bộ phận hỗ trợ rất tốt khi chúng ta khắc cắt vật liệu bắt lửa và cao su không phải là ngoại  lệ. Vòi thổi khí khiến những tia laser phóng ra không tạo thành ngọn lửa làm hỏng mặt dấu cũng như phần nội dung đã khắc qua.

may-khac-dau-3525-3

  • Phần mềm sử dụng máy khắc dấu cao su dành cho tia laser là phần mềm CorelLaser. Đây là một phần mềm phổ biến, được toàn thế giới tin dùng. Bởi vậy, chúng ta hoàn toàn yên tâm sử dụng và cài đặt cho bao nhiêu máy tính tùy thích.

Tại sao chọn máy laser là dòng máy khắc dấu cao su

  • Mẫu thiết kế được xuất trực tiếp từ máy tính ra thẳng máy khắc dấu cao su bằng tia laser, không thông qua một máy nào khác. Ví dụ một số loại máy khác, bạn sẽ phải in nội dung âm bản trên giấy scan rồi làm đen bản in đó, rồi….vv…vv. Với máy khắc dấu sử dụng tia laser thì công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ chỉ thiết kế nội dung theo nhu cầu và tiêu chuẩn trên máy tính rồi xuất trực tiếp ra máy khắc.
  • Không chỉ đạt được độ sắc nét trên cao su mà còn có khă năng khắc cắt trên nhiều vật liệu khác như da, gỗ, đá, mica, vải, phale……Máy chạy tốc độ nhanh, hiệu suất cao, nhanh cho ra sản phẩm. Con dấu sắc nét có chất lượng tốt và ổn định, không bị phụ thuộc vào chất lượng âm bản như một số loại máy khác. Phần mềm được sử dụng là phần mềm phổ biến trên thế giới, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

khac-dau-tron-cong-ty-1

khac-dau-da-thu-tien

  • Nếu là người đang tìm hiểu về công nghệ khắc dấu cao su thì đây quả là một chiếc máy đáng để chúng ta lưu tâm bởi sự tiện lợi, chất lượng đảm bảo và ổn định. Về lĩnh vực khắc dấu, các bạn có thể tham khảo tại web: khacdauankhanh.com.vn – đơn vị chuyên khắc dấu tại Hà Nội.

Trên đây là đôi nét về máy khắc dấu cao su bằng tia laser, bạn có thể tham khảo website maykhac.vn để có thể tham khảo thêm thông tin của máy khắc dấu cao su bằng tia laser và nhiều loại máy khắc khác.

Mọi thông tin cần tư vấn bạn hãy liên lạc tới An Khánh – một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy khắc laser chất lượng hiện nay. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

SDT: 0987.637.860 Hoặc tới trực tiếp qua địa chỉ: Số 9 ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội