Máy cắt laser 6090

199

Máy cắt laser 6090

  • Máy laser được sử dụng rộng rãi để cắt các vật liệu phi kim. Máy cắt laser 6090 là loại máy được sử dụng để cắt phi kim phổ biến tại Việt Nam. Với diện tích cắt 600x900mm sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn rất nhiều so với các dòng máy laser mini như 3020, 4060, 3050….

 

may cat laser 6090

 

  • Máy cắt laser 6090 được trang bị bộ cơ rất khỏe cho phép khắc và cắt ở tốc độ cao mà vẫn đạt hiệu suất và độ chính xác tuyệt đối. Hoàn toàn bộ cơ của máy được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với thanh ray nguyên khối, bộ gá gương và thấu kính cũng được làm từ vật liệu có độ bền cao, chịu va đập. Đặc biệt, các linh kiện của bộ cơ hoàn toàn được phay từ thép nguyên khối nên có độ chính xác đến 0.00001mm.
  • Cùng với diện tích làm việc lớn, máy cắt laser 6090 còn sở hữu công suất lớn có thể cắt các vật liệu phi kim có độ dày từ 10-20mm. Với công suất mạnh mẽ, 6090 đem lại cảm giác làm việc thoải mái, cắt dứt khoát, đứt tuyệt đối. Sở hữu công suất lớn giúp chúng ta thu ngắn thời gian sản xuất đến kinh ngạc, tăng sản lượng trong công việc.
  • Cũng như các dòng máy cắt laser hạng trung khác, laser 6090 được trang bị bàn nâng hạ tạo nên sự đa năng cho một chiếc máy laser. Máy khắc và cắt nhiều vật liệu và độ dày khác nhau dễ dàng chỉ với thao tác nâng hạ bàn cắt đơn giản.
may-cat-laser-6090-1
  • Có công suất lớn nhưng máy cắt laser vẫn cắt các vật liệu mỏng, dễ cháy như giấy, thiệp, vải rất dễ dàng, cho sản phẩm đẹp và gọn với bộ phận chống cháy của nó. Máy nén khí có tác dụng thổi lửa bởi vậy dù vật liệu dễ cháy cũng không thể cháy và khi không cháy thì sản phẩm chũng không bị đen thui, khiến vết cắt trở lên ngọt và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Nếu so sánh bộ sơ là điểm nhấn với vẻ ngoài khỏe khoắn thì ống phóng laser được ví như trái tim của máy laser 6090. Máy được trang bị ống phóng laser loại tăng cường – loại đặc biệt – cùng với bộ làm mát, giải nhiệt góp phần kéo dài tuổi thọ của ống laser.

Ứng dụng máy cắt laser 6090 

  • Máy khắc cắt laser 9060 được sử dụng cho tất cả các vật liệu phi kim trong rất nhiều các ngành nghề hiện nay như: làm quà lưu niệm, làm dấu, cắt vải, cắt da trong ngành giầy da, cắt và khắc các vật liệu phi kim trong ngành quảng cáo……..
  • Khắc cắt tem mác cho các đơn vị sản xuất để tạo nên sự khác biệt và xây dựng thương hiệu trên thị trường
  • Tăng năng suất làm việc lên nhiều lần so với phương pháp khắc cắt thủ công trước đây
  • Tạo sản phẩm có chất lượng đồng đều, trăm cái như một mà không lo về thời gian.

 

 

CHIA SẺ
Bài viết trướcmáy laser 4060
Bài kếBán máy cắt laser

BÌNH LUẬN