Máy cắt laser 6040

407

Máy cắt laser 6040

  • Máy laser được sử dụng cho công việc khắc và cắt cật liệu. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ laser cho phép con người làm việc trên tất cả các vật liệu. Trong đó, máy cắt laser 6040 là dòng laser mini có diện tích làm việc 600x400mm được sử dụng khắc và cắt vật liệu phi kim. Tuy là một chiếc laser mini nhưng 6040 được tích hợp gần như hoàn toàn các option của các chiếc máy công nghiệp.

 

may-cat-laser-6040

 

  • Được trang bị công suất tùy ý theo nhu cầu sử dụng, máy cắt laser 6040 dễ dàng tích hợp với các công suất như mong muốn để cho ra những sản phẩm theo đúng yêu cầu. Kể từ dòng laser 6040 trở lên được tích hợp bộ nâng hạ bàn cắt giúp dễ dàng thực hiện thao tác với nhiều vật liệu có độ dầy khác nhau. Song hành cùng tiện ích của bàn nâng là bộ cơ chắc khỏe. Bộ cơ của máy cắt laser 6040 được cấu tạo từ các chi tiết chuẩn, chính xác đến 0.0001mm. Toàn bộ phần cơ được phay bằng máy CNC chuyên dụng mang lại độ chính xác gần như tuyệt đối. Với bộ cơ như vậy, máy laser 6040 hoạt động chính xác ngay cả khi vận hành ở tốc độ cực nhanh.
  • Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ phận dẫn đường bằng tia laser đỏ có khả năng định vị chính xác điểm tia góp phần xác định vị trí và phạm vi khắc chuẩn xác. Khác hẳn với các dòng máy laser cấu hình thấp, máy 6040 được tích hợp bộ phận chống cháy bằng khí nén khiến máy có khả năng cắt khắc các vật liệu nhẹ và mỏng như giấy, vải, da……………
  • Với những option gần như đầy đủ của chiếc máy laser công nghiệp nhưng lại được tích hợp trên máy 6040 đem lại sự tiện dụng và thao tác dễ dàng. Điều này khiến máy cắt laser 6040 có chỗ đứng trong phân khúc máy laser mini và trung.

 

Dịch vụ bán máy cắt laser 6040

may-cat-laser-6040-1

 

  • Hiện tại, An Khánh đang cung cấp máy cắt laser 6040 với mức giá 28 triệu đồng. Với các đơn vị đang cung cấp máy laser tại Việt Nam thì An Khánh có giá khá mềm nhưng vẫn đảm bảo máy laser có chất lượng cao với thời gian bảo hành 24 tháng.
  • Đến với An Khánh qúy khách sẽ được kiểm tra máy và chạy thử với vật liệu và sản phẩm riêng của quý khách để đảm bảo máy chạy đúng yêu cầu để ra.
  • An Khánh sẽ lắp đặt và chuyển giao công nghệ cụ thể với từng sản phẩm cũng như hướng dẫn vận hành và bảo trì, bảo dưỡng máy.
  • Trong suốt 24 tháng bảo hành và trong suốt thời gian sử dụng, An Khánh luôn sát cánh hỗ trợ kĩ thuật cũng như thiết kế để khách hàng giải quyết được cả khâu sản xuất và ra mẫu sản phẩm mới.