Công nghệ khắc laser

75

khắc laser là công nghệ sử dụng tia laser để khắc vật liệu được ứng dụng rộng rãi hiện nay, công nghệ này giúp thời gian thực hiện nhanh hơn, hiệu quả và độ chính xác cao hơn nên đang có xu hướng phát triển và gia tăng nhanh chóng. Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy đọc hết bài viết sau đây nhé, bạn sẽ có nhiều kiến thức về loại công nghệ mới này đấy:

Khắc laser là gì?

Khắc laser là công nghệ sử dụng nguồn laser trên các thiết bị máy khắc laser để khắc vật liệu, tạo nên những đường nét, hoa văn có độ chính xác cao. Công nghệ này được thực hiện tiết kiệm thời gian mà hiệu quả mang lại những sản phẩm vừa đẹp mắt mà chất lượng rất tốt.

Ứng dụng của khắc laser

Hiện nay công nghệ mới này được ứng dụng nhiều trên nhiều lĩnh vực gia công vật liệu để giúp người dùng thực hiện được nhiều sản phẩm mà chất lượng luôn được bảo đảm đến khách hàng.

Khắc laser kim loại: hiện nay lĩnh vực sử dụng công nghệ khắc laser nhất là khắc laser trên kim loại. Những đường khắc trên bề mặt kim loại loại bỏ đi những phần không cần thiết và để tạo vết cắt với hoa văn đẹp mắt, tạo nên những đồ trang trí trên bề mặt kim loại chất lượng và được ưa dùng phổ biến.

Khắc laser trên gỗ: những đồ vật được làm từ gỗ khi bạn có nhu cầu khắc những thông tin nội dung, hình ảnh đẹp lên đó mà sử dụng những cách gia công truyền thống thường mất thường gian mà hiệu quả không cao vì vậy nhiều người đã chọn công nghệ trên máy khắc laser để có được những sản phẩm với đường nét mượt mà cuốn hút từ gỗ.

Khắc laser với đồ nhựa: chùm laser với nhiệt độ cao sẽ dễ dàng đốt nóng vật liệu nhựa tạo nên những đường nét theo đường di chuyển của laser trên nhựa, các sản phẩm đồ nhựa được tạo nên từ những tia laser có độ chính xác cao mà thời gian thực hiện nhanh và không mất quá nhiều công sức.

Xem thêm: máy khắc gỗ laser

khắc laser

Ưu điểm của khắc laser

Khắc laser hiện nay là công nghệ được sử dụng ngày càng phổ biến và dần được thay thế những cách làm truyền thống bao gồm những ưa điểm như:

_Thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng khi thực hiện khắc laser, an toàn với người dùng.

_Tốc độ làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thực hiện của bạn tốt hơn.

_Những sản phẩm được khắc laser với độ chính xác cao, sắc nét đạt yêu cầu của người dùng.

_Thao tác đơn giản, bạn chỉ cần lập trình sẵn trên máy tính là thiết bị khắc laser sẽ tiến hành tự điều khiển quá trình còn lại.

_Thực hiện với số lượng sản phẩm phong phú, đa dạng đáp ứng được nhu cầu cao của người dùng.

Địa chỉ khắc laser ở đâu tốt nhất?

Bạn đang muốn sở hữu những thiết bị ứng dụng công nghệ laser để phục vụ cho công việc của mình nhưng chưa tìm được vì 1 phần về giá thành hai cũng là chất lượng không đáp ứng được như mong muốn vậy địa chỉ nào  bạn có thể tin tưởng vào đó này? An Khánh sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này, hãy tới ngay với An Khánh để bạn có thể mang về cho công ty mình công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, thật đơn giản và tiết kiệm chi phí, hiệu quả đạt được quá cao.

Nếu bạn có những thắc mắc hay những vấn đề cần giải đáp liên quan đến máy cũng như công nghệ laser hãy gọi đến An Khánh để được tư vấn chi tiết thông qua

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587.