Bán máy cắt laser chính hãng

4458

Máy laser được các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng nhiều trong sản xuất bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại máy gia công khác. Máy được sử dụng cho tất cả các loại vật liệu, được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực gia công và cơ khí. Chính vì thế mà việc mua bán máy cắt laser được quan tâm khá nhiều trong những năm trở lại đây.

Xem thêm:

Máy cắt laser 1325 An Khánh
Máy cắt laser 1325 An Khánh

Bán máy cắt laser – tại sao bạn nên mua?

Máy cắt laser với công nghệ laser vượt trội có vai trò to lớn trong ngành gia công hiện đại. Những món đồ, thành phẩm làm từ chất liệu khó gia công đến đâu, cần độ chính xác và tinh xảo đến đâu thì máy cắt khắc laser đều hoàn thành tốt nhiệm vụ. Những món đồ bạn thường xuyên nhìn thấy, sử dụng vô tình là sản phẩm của máy khắc laser mà bạn không hề hay biết như bộ bàn ghế, ví da, chìa khóa, con dấu, thiệp mời, những món đồ lưu niệm…

Máy cắt khắc laser có khả năng cắt khắc trên các vật liệu khác nhau. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế một mẫu mã bất kỳ trên máy tính và kết nối với máy cắt laser để thể hiện chúng lên chất liệu, món đồ mong muốn.

Dưới đây là một số ứng dụng tiêu biểu của máy cắt laser giá rẻ:

  • Ứng dụng trong lĩnh vực cắt kim loại
  • Ứng dụng trong quảng cáo
  • Ứng dụng trong ngành thiết kế trang trí thiệp giấy
  • Ứng dụng trong may mặc, trời trang
  • Ứng dụng máy laser trong ngành cơ khí

Các dòng máy cắt laser tốt nhất 2017

Tính đến thời điểm hiện tại, các dòng máy của JK Laser không chỉ có khả năng cắt mà nó còn khắc hiệu quả, chính xác trên các vật liệu khác nhau.

Với máy cắt laser phi kim, 6 dòng máy dưới đây được đánh giá tốt nhất:

Máy khắc laser 1325Máy khắc laser giá rẻ 1325 Máy khắc laser 1390Máy khắc laser giá rẻ 1390
Máy khắc laser 3020Máy khắc laser giá rẻ 3020 Máy khắc laser 3525Máy khắc laser giá rẻ 3525
Máy khắc laser giá rẻ 6040 Máy khắc laser 6040Máy khắc laser giá rẻ 9060

 

Đối với việc cắt và khắc trên kim loại thì máy khắc laser fiber kim loại là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn:

Máy khắc laser kim loại
Máy khắc laser kim loại

Đơn vị bán máy cắt laser chính hãng, giá rẻ

Tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp đang bán máy cắt, máy khắc laser nhưng để hiểu và làm chủ được công nghệ tiên tiến này thì không phải doanh nghiệp nào cũng thành thạo. An Khánh tự hào là đơn vị chuyên bán máy cắt laser. Với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng công nghệ laser, An Khánh hiện đang bán rất nhiều dòng máy laser và phục vụ một số lượng lớn khách hàng tại Việt Nam.

Đơn vị bán máy cắt laser giá rẻ, chính hãng
Đơn vị bán máy cắt laser giá rẻ, chính hãng

Không chỉ hiểu biết về công nghệ laser, An Khánh cam kết luôn bán máy laser với giá thành rất tốt trên thị trường hiện nay, Để khẳng định chất lượng, An Khánh bảo hành 24 tháng cho toàn bộ máy. Như vậy, chúng ta có thể thấy được độ bền và chất lượng tốt của máy do An Khánh cung cấp là tuyệt đối. Mỗi chiếc máy cắt laser chất lượng được bán ra, An Khánh luôn nghiên cứu cách vận hành, làm chủ công nghệ trong từng ngành nghề và sản phẩm. Để từ đó, An Khánh chuyển giao công nghệ, chuyển giao phương thức sản xuất đến khách hàng chứ không chỉ đơn thuần bán máy.

Trình tự bán máy cắt laser 

  • Khách hàng mua máy cắt laser sẽ đưa ra nhu cầu về sản phẩm và chất lượng để chúng tôi tư vấn lựa chọn mua máy cắt khắc laser mini,  máy loại trung hay loại lớn, cấu hình như thế nào…mục đích để giảm thiểu những sai sót và thiếu hụt trong quá trình sản xuất.
  • Sau khi lựa chọn được cấu hình máy, trước khi hợp tác bán máy laser, An Khánh sẽ thử trực tiếp trên sản phẩm hoặc vật liệu của khách hàng để đảm bảo 100% cấu hình đó đáp ứng được yêu cầu.
  • Ngoài những cấu hình phổ biến hay cấu hình máy sẵn có, những máy cắt laser giá rẻ yêu cầu cấu hình đặc biệt, lựa chọn theo mục đích, An Khánh sẽ cần thời gian để đơn vị sản xuất gia công và lắp đặt máy.
  • Sau khi bán máy laser, An Khánh tiếp tục chuyển giao công nghệ sử dụng, thiết kế, bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ khách hàng trong suốt 24 tháng bảo hành và sau nữa.
ban-may-cat-laser-2
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các dòng máy cắt laser qua website: maykhac.vn, tại đây bạn có thể biết được công dụng cũng như giá máy khắc laser mà công ty An Khánh đang kinh doanh. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hoặc gọi đến SDT: Hotline 0987.637.860 – 090.469.4587

Leave a Reply

2 Comments on "Bán máy cắt laser chính hãng"

avatar
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Cuong
Guest

Những loại máy cắt laser này đều có thể khắc đc đúng k ad?

Ngoc
Guest

Máy cắt laser fiber có khắc được trên gỗ dày 5mm k ạ?