Bán máy cắt laser

481

Máy laser được các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng nhiều trong sản xuất. Bởi máy cắt khắc laser có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại máy gia công khác hiện nay. Máy được sử dụng cho tất cả các loại vật liệu, được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực gia công và cơ khí. Tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp đang bán máy cắt laser nhưng để hiểu và làm chủ được công nghệ tiên tiến này thì không phải doanh nghiệp nào cũng thành thạo. An Khánh tự hào là đơn vị chuyên bán máy cắt laser. Với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng công nghệ laser, An Khánh hiện đang bán rất nhiều dòng máy laser tại Việt Nam.

 

ban-may-cat-laser
  • Không chỉ hiểu biết về công nghệ laser, An Khánh bán máy cắt laser với giá thành rất tốt trên thị trường hiện nay, Để khẳng định chất lượng, An Khánh bảo hành 24 tháng cho toàn bộ máy. Như vậy, chúng ta có thể thấy được độ bền và chất lượng tốt của máy do An Khánh cung cấp là tuyệt đối. Mỗi chiếc máy cắt laser được bán ra, An Khánh luôn nghiên cứu cách vận hành, làm chủ công nghệ trong từng ngành nghề và sản phẩm. Để từ đó, An Khánh chuyển giao công nghệ, chuyển giao phương thức sản xuất đến khách hàng chứ không chỉ đơn thuần bán máy.

Trình tự bán máy cắt laser 

  • Khách hàng đưa ra nhu cầu về sản phẩm và chất lượng để chúng tôi tư vấn lựa chọn mua máy cắt laser mini,  máy loại trung hay loại lớn, cấu hình như thế nào……..mục đích để giảm thiểu những sai sót và thiếu hụt trong quá trình sản xuất.
  • Sau khi lựa chọn được cấu hình máy, trước khi hợp tác bán máy cắt laser, An Khánh sẽ thử trực tiếp trên sản phẩm hoặc vật liệu của khách hàng để đảm bảo 100% cấu hình đó đáp ứng được yêu cầu.
  • Ngoài những cấu hình phổ biến hay cấu hình máy sẵn có, những máy cắt laser yêu cầu cấu hình đặc biệt, lựa chọn theo mục đích, An Khánh sẽ cần thời gian để đơn vị sản xuất gia công và lắp đặt máy.
  • Sau khi bán máy cắt laser, An Khánh tiếp tục chuyển giao công nghệ sử dụng, thiết kế, bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ khách hàng trong suốt 24 tháng bảo hành và sau nữa.
ban-may-cat-laser-2
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về máy cắt laser qua website: maykhac.vn, tại đây bạn có thể biết được công dụng cũng như giá thành của từng loại máy khắc laser mà công ty An Khánh đang kinh doanh. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi đến SDT: (04).2023.7788 – 0987.637.860.

BÌNH LUẬN